Home » Hệ thống » Tắc kè kêu trong nhà là điềm báo gì, có sao không ?

Tắc kè kêu trong nhà là điềm báo gì, có sao không ?

 Tắc kè là loài vật rất thường gặp trong cuộc sống hiện nay nhất là các vùng nông thôn nhiều cây cỏ. Nếu thấy tắc kè kêu là điềm báo gì , có ảnh hưởng gì không . Cùng xem bài viết dưới đây.
Tắc kè kếu là điềm báo gì ? Có ảnh hưởng gì không ?

Tắc kè kêu là điềm báo gì ? Có ảnh hưởng gì không ?

Tắc kè kêu trong nhà là điềm báo gì

Tiếng kêu của con tắc kè là một âm thanh rất lạ kỳ và đặc biệt khiến nhiều người chú ý đến. Tiếng kêu của nó là  kè kè nhỏ dần, như 5 tiếng nắc giữa đêm khuya. Nhiều người cho rằng đó là một âm thanh quái đản, nấc lên nghẹn uất, sau đó yếu dần giữa thinh lặng.
Trong tâm khảm của nhiều người, tắc kè chỉ thích hợp chốn đình trung, miếu mạo, nơi các hốc cây đa, cây sợp, nơi hoang sơ cổ kính, nay lạc xuống nhà dân, quả là điềm báo về điều gì đó. Nên nhiều người cho rằng tiếng kêu của tắc kè là báo hiệu một điều chẳng lành cho gia chủ.
Có người cho rằng nếu nghe tiếng tắc kè kêu vào ban ngày thì là điềm báo dễ gặp chuyện không may, chẳng lành, cần cẩn thận hơn nữa.
Tuy nhiên có người lại cho rằng tắc kè vào nhà là chuyện tốt, mang lại nhiều tài lộc cho gia đình. Tiếng kêu của tắc kè chỉ là để giao tiếp bầy đàn hay thu hút con cái thôi.
Hy vọng bài viết tắc kè kêu trong nhà là điềm báo gì, có sao không giúp bạn hểu rõ hơn về loài vật có tiếng kêu thú vị và mắc và khó đỡ này.
Tham khảo thêm những bài viết sau đây:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Tắc kè kêu trong nhà là điềm báo gì, có sao không ?


BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes