Home » Hệ thống » Tỉnh nào giàu có, đông dân nhất Việt Nam hiện nay

Tỉnh nào giàu có, đông dân nhất Việt Nam hiện nay

Tỉnh nào giàu có, đông dân nhất Việt Nam hiện nay ? Nếu xét về độ giàu có và đông dân nhất Việt Nam hiện nay phải nói đến thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên việc đánh giá tỉnh nào giàu có nhất lại thuộc về tỉnh Vũng Tau.

Tỉnh giàu có nhất Việt Nam hiện nay 

Để so sánh được tỉnh nào giàu nhất Việt Nam dựa vào rất nhiều tiêu chí như thu nhập bình quân hay tổng giá trị GDP của nền kinh tế đó.

Tỉnh giàu có nhất Việt Nam hiện nay

Tỉnh giàu có nhất Việt Nam hiện nay

Nếu so sánh sự giàu có của của một tỉnh dựa vào thu nhập bình quân đầu người thì Vũng tàu là tỉnh giàu có nhất Việt Nam.

Nếu tính đến giá trị nền kinh tế thì thành phố Hồ Chí Minh là có nền kinh tế lớn nhất nước. Bạn có thể xem thêm về tỉnh nào dài nhất việt nam và bạn có thể chưa biết tỉnh nào lớn nhất việt nam hiện nay.

Thành phố đông dân nhất Việt Nam hiện nay

Nói về dân số thì chắc chắn thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất nước Việt Nam.

Theo kết quả điều tra dân số, TP HCM là thành phố có số dân đông nhất cả nước, với trên 7,9 triệu người, Hà Nội đứng thứ hai với hơn 7 triệu người, Thanh Hóa đứng thứ ba với hơn 3,4 triệu người.

Thành phố đông dân nhất Việt Nam

Thành phố đông dân nhất Việt Nam

Vậy là bạn đã biết được Tỉnh nào giàu có, đông dân nhất Việt Nam hiện nay rồi. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích.

Xem thêm về Thành phố hồ chí minh, sài gòn có bao nhiêu quận huyện hay Làng đại học thủ đức gồm những trường nào cho sinh viên và cách Dịch các lá bài yugioh sang tiếng việt – Dịch bài yugioh đúng nghĩa.

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Tỉnh nào giàu có, đông dân nhất Việt Nam hiện nay


BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes